túi xách da chính hãng sang trọng

Cách phân biệt túi xách chính hãng bằng da ai cũng nên biết

Những chiếc túi xách chính hãng bằng da thật rất được ưa chuộng không chỉ kiểu dáng đẹp và rất bền. Tuy nhiên hiện nay túi xách da rất dễ bị làm giả. Vậy làm sao có thể phân biệt được thật giả?. Hãy cùng may balo giá rẻ dành ra ít phút tìm hiểu một số cách phân biệt balo túi xách chính hãng xịn nhé.

Kiểm tra bề mặt của túi xách chính hãng bằng da

Để biết được túi xách zara chính hãng da nam của bạn có phải là bằng da thật hay không hãy bắt đầu từ phần bề mặt. Nếu như bạn thấy những hạt li ti ở trên bề mặt của da không đều và có có sự khác biệt thì đó chính là da thật. Những hạt li ti đó chính là các lỗ chân lông của động vật. Vì sản phẩm da thật được là từ da của động vật cho nên những hạt li ti đó hoàn toàn được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, không tuân theo bất kì một quy luật nào cả. Tuy nhiên nếu bạn thấy những hạt li ti trên bề mặt của da được sắp xếp rất ngay ngắn và đều đặn thì đó chắc chắn là túi xách giả da.

Quan sát phần mép của túi xách chính hãng da nam

Hầu hết những chiếc túi xách charles & keith chính hãng da thật thường có phần mép xù xì còn giả da lại được làm hoàn hảo đến từng chi tiết. Lý do vì da của động vật sau khi kết thúc quá trình thuộc da sẽ làm cho phần mép bị xơ.
Ngửi túi xách da nam

 

túi xách da chính hãng cao cấp
túi xách da chính hãng cao cấp

 

Có một cách để phân biết balo túi xách da nam đó là ngửi. Vì được làm từ da động vật cho nên nó sẽ có mùi ngai ngái còn giả da thì sẽ phảng phất mùi của túi nilon. Tốt nhất bạn hãy đến một cửa hàng túi xách da thật uy tín và ngửi mùi của túi xách zara chính hãng da thật. Hãy ghi nhớ mùi hương đó và nó sẽ giúp bạn phân biệt các sản phẩm giả da và da thật về sau.

Chạm trên bề mặt túi xách da nam

Nếu đó là một chiếc túi xách da nam thật thì khi bạn nhấn lên túi xách do có độ đàn hồi nên da thật sẽ bị lõm còn túi xách giả da sẽ giữ nguyên hình dạng của mình.

>>>Xem Thêm: Sẽ không bao giờ thừa thải khi đi chu du với chiếc túi du lịch đẹp cao cấp

Giá của sản phẩm túi xách da thật thường rất cao

Người tiêu dùng nên nhớ một điều rằng giá của sản phẩm túi xách charles & keith chính hãng da thật bao giờ cũng rất cao tuy nhiên thường được bán với mức giá cố định. Vì vậy khi quyết định mua một sản phẩm túi xách da nam bạn nên có động tác tìm hiểu về thị trường để nắm được mặt bằng giá của sản phẩm.

 

túi xách da chính hãng giá rẻ
túi xách da chính hãng giá rẻ

 

Không ai muốn bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc túi xách da giả. Vì vậy cần phải nắm được cách phân biệt túi xách da thật, da giả để có thể mua được sản phẩm túi da thật tốt nhất. Và để chắc chắn mua được túi xách da thật bạn nên tìm tới địa chỉ bán túi xách da nam uy tín.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại: maybalogiare.com để biết thêm các xưởng may túi da theo yêu cầu tphcm đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0909 938 333 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *