mercedes-c200-2019

Đánh giá ngoại thất Mercedes A-Class 2019 có gì mới lạ

Đánh giá ngoại thất xe Mercedes A-Class 2019 về ưu nhược điểm. Mẫu xe sang Mercedes A-Class 2019 có thể nói là đại diện hoàn chỉnh nhất cho bước kế tiếp trong triết lý thiết kế Sensual Purity của Mercedes-benz.

Các đường nét thiết kế ngoại thất và nội thất dòng xe Mercedes A-Class 2019 giờ đây tạo ra một sự thanh lịch, sang trọng và nhiều tính thẩm…

Thương hiệu ngôi sao ba cánh vừa mới giới thiệu đến thị trường và đông đảo những người tiêu dùng mẫu xe A-Class thế hệ mới, với ngoại hình tinh tế hơn so với các mẫu xe tiền nhiệm, khối động cơ mà mẫu xe Mercedes A-Class 2019 sử dụng hiệu quả hơn và đi kèm nhiều công nghệ an toàn – tiện ích hiện đại.

mercedes-c200-2019

Đánh giá về ngoại thất Mercedes A-Class 2019

Về ngoại thất tổng thể, Mercedes A-Class 2019 thế hệ mới đại diện cho một bước đi tiếp theo trong triết lý thiết kế Sensual Purity của Mercedes-Benz. Dòng xe Mercedes A-Class 2019 này với những đường nét mạnh mẽ của mẫu xe thế hệ thứ ba hiện đã biến mất, mà thay vào đó là một thẩm mỹ trưởng thành và thanh lịch hơn, có nhiều nét tương đồng với thiết kế của “người anh em” CLS hoàn toàn mới.

Nhân tố mang đến sự nổi bật cho dòng xe Mercedes A-Class 2019 thế hệ mới đó chính là đường nét thiết kế phần đầu xe vô cùng tiên tiến, được định hình bởi nắp ca-pô thấp, cùng với hệ thống đèn chiếu sáng LED phẳng bao gồm nhiều chi tiết trang trí chrome và được tích hợp cùng với đèn chạy ban ngày hình ngọn đuốc.

So sánh với mẫu xe tiền nhiệm, thì có thể thấy rằng nắp ca-po của mẫu xe Mercedes A-Class 2019 thế hệ mới dốc xuống nhiều hơn, vì thế mà nó mang một dáng vẻ năng động cho đầu xe. Trong khi đó, vòm bánh xe Mercedes A-Class 2019 kích thước lớn hơn (từ 16 đến 19 inch) tạo nên cảm quan hiệu quả hơn khi mẫu xe này di chuyển trên đường. Đặc biệt phần thiết kế phía sau xe Mercedes A-Class 2019 cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sứ mệnh làm nổi bật A-Class thế hệ mới, nó khiến chiếc xe trông cơ bắp và bắt mắt. Đèn hậu Mercedes A-Class 2019 hai nhánh mỏng dẹt trên phiên bản này khác biệt nhiều so với kiểu dáng đầy đặn của đèn hậu trên chiếc xe tiền nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *