dịch-vụ-seo-e1523347331577

Dịch vụ seo thì sẽ làm những công việc gì?

Dịch vụ seo tp. Hồ Chí Minh. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ seo để quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm đến nhiều người khi có nhu cầu mua sản phẩm của quý vị nhưng dịch vụ seo từ khóa ở thành phố Hồ Chí Minh thì mọc lên như nấm và chẳng biết nên lựa chọn đơn vị dịch vụ SEO uy tín nào để quảng bá sản phẩm trên thị trường online?

Dịch Vụ SEO hay seo website, seo từ khóa là công việc đẩy mạnh quảng bá thương hiệu sản phẩm của quý vị trên công cụ tìm kiếm Google. Hay nói cách khác thì đây chính là công việc đưa từ khóa liên quan đến ngành nghề dịch vụ, sản phẩm của quý vị lên trang đầu tiên trên Google.

Trước tiên và quan trọng nhất của một nhân viên SEO đó chính là phải xác định được công việc, khả năng làm việc cũng như tính cầu tiến của mỗi một người làm seo. Vì SEO không đơn giản chỉ là đưa từ khóa lên top, làm SEO là làm sao đưa từ khóa lên top và còn khiến cho người sử dụng click vào website của chúng ta.

dịch-vụ-seo-e1523347331577

Nhân viên làm SEO không cần học cao, không cần phải quá thông minh và cũng không cần ngoại hình hay yêu cầu gì cao. Nhân viên làm SEO chỉ cần một chiếc máy vi tính và chỉ cần biết sử dụng thành thạo máy vi tính cùng với tham gia một khóa học SEO là làm được việc. Vậy yêu cầu của nhân viên SEO là gì? Nhân viên seo chỉ cần chịu khó vâng chỉ cần chịu khó, kiên trì và không nóng vội hay nản lòng là được. Các công việc mà seo cần làm:

– Tìm hiểu về lĩnh vực chuẩn bị làm SEO.

– Phân tích chi tiết website và đối thủ hàng đầu.

– Đưa ra kế hoạch SEO và làm list từ khóa.

– Tối ưu cấu trúc website sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm.

– Tạo ra nội dung chất lượng cho website.

– Xây dựng hệ thống backlink chất lượng trỏ về website.

– Kiểm tra từ khóa hàng tuần, tháng để khắc phục sai xót nếu có.

– Duy trì lặp lại các công việc trên.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm seo để nâng cao thứ hạng cho website của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn báo giá và sử dụng dịch vụ seo hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *